โลโก้เว็บไซต์ ประชุมโครงการ Lanna Cannabis Complex ครั้งที่ 1/2565 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 23 เมษายน 2565 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 125 คน

วันที่ 23 เมษายน 2565 สำนักงานโครงการ Lanna Cannabis Complex โดยมี นายกู้เกียรติ ประภัสระกูล นายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ประชุมร่วมกับ คณะกรรมการขับเคลื่อนงานวิจัยและพัฒนาสายพันธุ์กัญชาและกัญชง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เพื่อสร้างความเข้าใจและกำหนดแนวทางในการดำเนินงานพัฒนาและวิจัยสายพันธุ์กัญชาและกัญชงเพื่อใช้ทางการแพทย์ และกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับกัญชาและกัญชง พร้อมกันนี้ ได้ลงพื้นที่สำรวจพื้นที่รับผิดชอบของบริษัทและวิสาหกิจชุมชนที่เข้าร่วมโครงการ ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และถูกต้องตามกฎหมาย