โลโก้เว็บไซต์ 2022-04-30 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

วันที่ : 2022-04-30

ศึกษาดูงาน เพื่อเตรียมการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจของจังหวัดลำปางด้วย BCG โมเดล หนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมจากไผ่และครั่ง
เสาร์ 30 เมษายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 30 เมษายน 2565  รองศาสตราจารย์ ดร.มาลี ตั้งระเบียบ ลงพื้นที่ศึกษาดูงาน ร่วมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์ ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน และผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมการประชุมหารือและศึกษาดูงานด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมจากไผ่และครั่งของจังหวัดลำปาง ณ บริษัท นอร์ทเทอร์น สยามซีดแลค จำกัด เพื่อขับเคลื่อนพืชเศรษฐกิจ (ครั่ง ไม้ไผ่) เพื่อเป็นส่วนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจตามยุทธ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1