โลโก้เว็บไซต์ การอบรมมาตรฐานคุณภาพการผลิตอาหาร กลุ่มที่ 2 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

การอบรมมาตรฐานคุณภาพการผลิตอาหาร กลุ่มที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 พฤษภาคม 2564 โดย วรวัฒน์ รัมพณีนิล



การอบรมมาตรฐานคุณภาพการผลิตอาหารในระบบปลอดภัย กลุ่มที่ 2
ศูนย์นวัตกรรมอาหาร สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มทร.ล้านนา ร่วมกับ โครงการ “ส่งเสริมและพัฒนาสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตรฐานแบบครบวงจร มุ่งสู่เกษตรอินทรีย์ จังหวัดลำปาง” ของสำนักงานเกษตรจังหวั...


ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา