โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมถอดบทเรียนวิจัย (บพท) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน วิถีเกษตรจังหวัดลำปางและจังหวัดตาก

กิจกรรมถอดบทเรียนวิจัย (บพท) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน วิถีเกษตรจังหวัดลำปางและจังหวัดตาก"

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 สิงหาคม 2564 โดย ชูขวัญ แสงทอง จำนวนผู้เข้าชม 540 คน

วันศุกร์ที่ 20  สิงหาคม  2564 สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร ได้รับเกียรติจาก นางชุลีวันทน์ สายสิงห์ทอง ที่ปรึกษา นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง และ นายลัพธวิทย์ จรรยาวิจิตร เลขานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลำปาง เป็นประธาน ในกิจกรรมถอดบทเรียนวิจัย (บพท) “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Learning And Innovation Platform: LIP) วิถีเกษตรจังหวัดลำปางและจังหวัดตาก” ภายใต้โครงการ “การเพิ่มประสิทธิภาพ มาตรฐานการผลิตและสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรวิถีชุมชนจังหวัดลำปางและจังหวัดตากด้วยนวัตกรรม” ณ ห้องประชุมมะเกี๋ยง สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดลำปาง พร้อมเยี่ยมชมผลงานของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร