โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และตักบาตร เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 สิงหาคม 2567 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 439 คน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นพพร พัชรประกิติ  ผู้อำนายการสถาบันวิจับและพัฒนา  นำ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี 2567 ณ  ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  เป็นประธานประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรพระ สงฆ์ จำนวน 93 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2567 หรือ “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี 2567และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ตลอดจนเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี และการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์

คลังรูปภาพ : 12 -08/ -67