โลโก้เว็บไซต์ คณะกรรมการขับเคลื่อน SDGs มทร.ล้านนา จัดเสวนาพัฒนาโมดูลจำแนกกิจกรรมตามเป้าหมาย (ระยะที่ 1) | สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กันยายน 2567 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 103 คน

วันที่ 17 กันยายน 2567 คณะกรรมการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน SDGs มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครงการการพัฒนาโมดูลจำแนกกิจกรรมและบทความตามเป้าหมาย (SDGs) ด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพิ่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยำ  ในการคัดกรองและจัดกลุ่ม ระยะที่ 1 ณ ห้องประชุมอาคารสถาบันจัดการงานสร้างสรรค์นวัตกรรมและเทคโนโลยี (ชั้น 1) มทร.ล้านนา เชียงใหม่ และ ระบบประชุมทางไกลผ่าน Meeting Zoom โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อรนุช เกตุ้ย อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา พร้อมด้วย นาย กนธี บุญมีประกอบ และนายนาย ปิติกร คล้ายสำเนียง ผู้เชี่ยวชาญด้าน AI จากสมาคมปัญญาประดิษฐ์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน